Facebook messenger
DU LỊCH GOLF Ở ỐC ĐẢO ĐÀI LOAN

Đài Loan được biết đến là một ốc đảo rất phát triển cả về mặt kinh tế lẫn văn hóa. Bên cạnh đó nơi đây còn được thiên nhiên ưu đãi ban tặng những cảnh quan tuyệt đẹp. Hãy cùng tourgolf.vn khám phá một số sân golf hấp dẫn trong chuyến du lịch golf nhé.

Câu lạc bộ golf Đài Bắc

Câu lạc bộ golf Đài Bắc gồm có 2 sân, mỗi sân 18 lỗ được thành lập năm 1983. Trong đó sân A-B được thiết kế bởi Chen Hou-shun với tổng chiều dài sân là 6,066m (6,637 yards) với độ dốc là 71.6. Trong khi đó khu C-D của sân golf phía Nam là một công trình tuyệt đẹp của nhà thiết kế sân golf người Nhật Bản, Kiyoshi Tomita, với chiều dài sân là 6382m (6983 yards) với độ dốc là 72.4. Sân cũng rất thuận lợi bởi cách thành phố Đài Bắc 35 km và chỉ 22 phút lái xe từ sân bay quốc tế Đào Viên du khách đã có thể đến với một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và trải nghiệm chuyến du lịch golf hấp dẫn.
Ngoài sân golf phía Nam (Southern) và phía Bắc (Northern) 36 lỗ đẳng cấp, câu lạc bộ golf còn có một sân 9 lỗ khác tên là sân Trung tâm (Central). Tuy nhiên, đây là sân để thực hành chơi. Với tổng số lỗ lên tới 45, câu lạc bộ golf Đài Bắc là một trong số các sân golf lớn nhất Đài Loan. Và rất thích hợp cho các golf thủ có chuyến du lịch golf ở đây với cùng một hành  trình trải qua 3 sân golf hấp dẫn.
Các vùng bẫy cát thực hành, khu vực gạt bóng và chipping với đầy đủ các độ khó khác nhau, cùng với một sân tập khu vực tập phát bóng luôn tạo điều kiện tốt nhất để người chơi có thể luyện tập hiệu quả. Tất cả mọi thứ đều đang sẵn sàng chờ đợi người chơi tới khám phá.

Câu lạc bộ golf Orient

-    Nhà thiết kế: Ronald Fream
-    Số lỗ golf: 18 lỗ
-    Năm thành lập: 1994
-    Vị trí: Cách thành phố Đào Viên 10 km và thành phố Đài Bắc 30 km
-    Khoảng cách: 30 phút từ sân bay quốc tế Đào Viên
Nằm tại Guishan, câu lạc bộ golf Orient chỉ cách trung tâm kinh doanh của Đài Bắc Loan có 30 phút và nửa giờ lái xe từ sân bay quốc tế Đào Viên. Sân golf 18 lỗ đạt chuẩn này được thiết kế bởi Ronald Fream - một nhà thiết kế sân golf lỗi lạc người Mĩ. 
Nơi đây được trang bị đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm tiêu chuẩn. Sân có tổng chiều dài là 7168 yards (6552m) và có sự kết hợp vô cùng sáng tạo giữa tính đa dạng và thách thức cùng với các tuyến đường, các khu vực đường chính (fairway) quanh co, mấp mô và các vùng gạt bóng (green) được phủ toàn cỏ eagle grass. Nên đây sẽ là điểm đến hấp dẫn trong chương trình du lịch golf của quý khách.
Một điểm đáng chú ý khác nữa chính là sân golf cũng được đánh giá cao về môi trường tự nhiên và hệ sinh thái phong phú. Nhiều loài cây nằm dọc bên các vùng đường chính (fairway) luôn chào đón mọi người với những bông hoa nở rộ quanh năm. Các tay golf đồng thời cũng có thể ngắm nhìn những loài động vật khi tận hưởng vòng đấu như những bầy thiên nga, những chú vịt trời bơi lội tung tăng dưới hồ, những đàn diệc bạch, những chú bướm đầy đủ sắc màu, hay những chú dê đang lang thang.  
Hơn thế nữa, nơi đây cũng đặc biệt chú trọng đến tính bền vững bằng những hành động như tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu các-bon. Chính vì vậy, đây cũng là sân golf duy nhất tại Đài Loan vinh dự với chứng nhận Green Building.

BÌNH LUẬN VỀ NỘI DUNG NÀY Bình Luận


Gửi
Xóa